GIỚI THIỆU

Sông Hồng Tân là một đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm tươi sống và phục vụ suất ăn công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu rằng việc quý công ty phải chăm lo tới đời sống hàng trăm nghìn cán bộ, công nhân viên của mình là nhiệm vụ rất quan trọng. Vì thế, chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để mang đến cho anh, chị em công nhân viên những bữa ăn ngon, đủ kalo, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đủ định lượng, góp phần nâng cao sức khoẻ cho đội ngũ công nhân viên để đảm bảo sản xuất và công tác tốt.

phat bieu hoi nghi

VanPhong-Hop

VP lam viec

Hop cong ty

hoi nghi

Sông Hồng Tân luôn tâm niệm chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Từ khâu sơ chế tới chế biến thực phẩm được thực hiện theo hệ thống quản lý ISO 22000:2018 và kiểm soát chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm theo HACCP đi cùng các tiêu chuẩn ISO 14001:2015, OHSAS 18001:2007; chính sách của chúng tôi đã và đang tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như NIKE, IWAY, ADIDAS với nhiều đối tác. Sự lớn mạnh trong năng lực quản lý đã tạo nên một thương hiệu Sông Hồng Tân vững mạnh. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp lương thực, thực phẩm và suất ăn khoảng 230.000 người mỗi ngày, trải dài 17 tỉnh như: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, TP.HCM, Tây Ninh, Long An, Cần Thơ, Bến Tre, Trà Vinh, Kiên Giang, Tiền Giang, Hậu Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Vĩnh Long và Khánh Hòa.

phong an 1

phong an 2

Sông Hồng Tân với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo, huấn luyện kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, khám sức khoẻ định kỳ nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho nhân viên quý công ty. Đến với chúng tôi, Quý Khách Hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Sông Hồng Tân rất mong nhận được quan tâm và thiết lập mối quan hệ hợp tác với các Quý Khách Hàng.

Kính chào!

SONG HONG TAN COMPANY LIMITED

SONG HONG TAN 유한책임 회사

河红新责任有限公司

SONG HONG TAN有限責任会社